Thiết kế nhà tại Hải Phòng-Xây nhà trọn gói-Hotline 0901585515

Kiến Gia Nguyễn tổng hợp một số mẫu nhà thiết kế tại Hải Phòng được nhiều khách hành ưa thích. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà - cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động sáng tạo chúng tôi đã tạo ra các công trình để lại nhiều dấu ấn. Công ty kiến trúc Gia Nguyễn chuyên thiết kế nhà tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

01. Công trình khách sạn container tại Hạ Long - Quảng Ninh. Thiết kế và thi công nhà tại Hạ Long cũng là một trong những mục tiêu của Kiến Gia Nguyễn đang hướng tới.

thiet-ke-nha-tai-hai-phong

02. Thiết kế công trình nhà ở kết hợp văn phòng tại Cao Bằng. Cao Bằng là miền đất xa xôi của đất nước nhưng Kiến Gia Nguyễn rất tự hào vì đã để lại nhiều công trình thiết kế tại mảnh đất này. 
thiet-ke-nha-tai-thuy-nguyen-hai-phong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

03. Công trình biệt thự tân cổ điển tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Công trình thiết kế năm 2017 với phong cách kiến trúc tân cổ điển - bền mãi với thời gian.

thiet-ke-nha-tai-hai-phong-gia-re-50k

04. Công trình nhà ống mặt tiền 4m với lối thiết kế trẻ trung hiện đại rất phù hợp với gia đình trẻ. Công trình thiết kế nhà tại Hải Phòng này đang được nhiều người ưa thích

thi-cong-tron-goi-tai-thuy-nguyen

05. Công trình biệt thự phố mini với phong cách kiến trúc hiện đại, đang được thi công xây dựng tại KĐT Gò Gai - huyện Thủy Nguyên - TP Hải Phòng.

thiet-ke-nha-tai-thuy-nguyen-hai-phong-gia-re

06. Công trình biệt thự Pháp - kiến trúc cổ điển đang được thịnh hàng ở Thành phố Cảng với kiến trúc sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thiet-le-biet-thu-phap-tai-hai-phong

07. Công trình biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế năm 2017 với không gian thoáng, mở rất phù hợp cho toàn gia đình, thương gia về nghỉ ngơi dịp cuối tuần.

cong-ty-thiet-ke-nha-tai-hai-phong-gia-re

08. Công trình nhà ống mặt tiền 4m được Kiến Gia Nguyễn thiết kế độc đáo, ưa nhìn.

thiet-ke-nha-ong-tai-hai-phong

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

  • Địa chỉ: 103 Hùng Duệ Vương - Q.Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
  • Điện thoại: 0901.585.515 ---- 0944.585.515 ---- 0901.585.505
  • Email: tuankts12@gmail.com
Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

  • avatar

    chieu
    .
    abc

Để lại bình luận