THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Thiết kế nhà ống mặt tiền 5m tại Thủy Nguyên Hp - NO23

Thiết kế nhà ống tại Thủy Nguyên - Nhà ống mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng

Kiến Gia Nguyễn hôm nay xin giới thiệu đến các bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trên khuôn đất 5x20m. Ngôi nhà ống 3 tầng tại Thủy Nguyên được thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối kiến trúc đơn giản nhưng khỏe khoắn và mạnh mẽ. Hứa hẹn đây sẽ là ngôi nhà ống 3 tầng mang kiến trúc độc đáo tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Chủ đầu tư Anh: Lại Văn Trác
Địa điểm xây dựng Thủy Đường - Thủy Nguyên - Hải Phòng
Diện tích 5x20m

Để có ngôi nhà ống 3 tầng đẹp liên quan đến rất nhiều yếu tố ví dụ như độ rộng và dài khu đất, chiều cao của mỗi tầng, phong cách kiến trúc sao ch phù hợp,...Trên cơ sở đó KGN đã lên phương án thiết kế thuyết phục chủ đầu tư ngay từ các phương án đầu tiên. Sau đây KGN xin mời các bạn tham khảo phương án thiết kế nhà ống 3 tầng tại Thủy Nguyên chúng tôi đưa ra:

thiết-kế-nhà-tại-thủy-nguyên-hải-phòng

Phối cảnh nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Công trình nhà ống 3 tầng sử dụng những hình khối kiến trúc đơn giản kết hợp với hệ thống gạch inax, gỗ ngoài trời. Với tông màu trắng ghi trẻ trung, bền vững với thời gian, đây sẽ là ngôi nhà ống không bao giờ lỗi thời.

công-ty-thiết-kế-nhà-tại-hải-phòng

Mặt tiền chính của ngôi nhà ống thiết kế 3 tầng tại Thủy Nguyên

Trên tầng 3 KGN thiết kế ốp gỗ trang trí ngoài trời, loại gỗ có độ bền cao, chịu được mưa gió ngoài trời nên rất thích hợp với ngôi nhà ống này. Công trình có vị trí hướng Đông Nam, một hướng đẹp để xây nhà cửa mà rất hợp vớ tuổi của gia chủ. Là hướng có những cơn gió mát vào mua hè nên KGN ưu tiên mở rộng cửa để đón gió, tạo tầm nhìn rộng và đẹp cho ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này.

Đó là kiến trúc của ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, sau đây KGN sẽ cung cấp thêm phương án bố trí đồ nội thất, phòng ốc trên mặt bằng cho các bạn tham khảo để làm nhà cho mình một ngôi nhà ống ưng ý

nhà-ống-5x20m

Mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà ống 3 tầng thiết kế hiện đại

Tầng 1 bao gồm gara ô tô, phòng khách, phòng bếp, wc chung và cửa sau thoát hiểm.

thiết-kế-nhà-ống-tại-thủy-nguyên-hải-phòng

Mặt bằng tầng 2 của ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Tầng 2 của ngôi nhà ống 3 tầng bao gồm: Phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con, wc chung, thông tầng, thang và sân vườn ban công phía trước. Ngôi nhà ống có khoảng sân khoảng 15m2 để vợ chồng con cái có thể thư giãn khi thời tiết đẹp, có thể trồng cây xanh trên khu vườn nhỏ mini tầm 15m2

thiết-kế-nhà-ống-5x20m

Tầng 3 của ngôi nhà ống 3 tầng tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

Tầng 3 KGN thiết kế bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 phòng ngủ cho khách hay ông bà có wc riêng, thông tầng, phòng thờ, ban công và khu vực sân phơi mini.

Đó là tất cả thông tin KGN có thể cung cấp cho các bạn tham khảo, hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm được nhiều ý tưởng về cách bài trí phòng trong nhà ống, có thêm ý tưởng về kiến trúc mặt tiền,...Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 103 Hùng Duệ Vương - Hồng Bàng - Hải Phòng

Số điện thoại: 0901.585.515

Mail: arc@kientrucgianguyen.com

Website: kientrucgianguyen.com

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 5M TẠI THIÊN HƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG - NO55

  • Mẫu nhà ống 2 mặt tiền tại Hùng Vương - Hải Phòng - NO54

  • Nhà ống 4 tầng siêu phong cách tại Bắc Ninh - NO53

  • Nhà ống hiện đại - mặt tiền 5,1m tại Núi Đèo - Thủy Nguyên - NO52

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo