THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Nội thất nhà tắm, nhà vệ sinh đẹp Gia Nguyễn

Hôm nay, Kiến Gia Nguyễn xin giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp.Tùy thuộc theo diện tích nhà tắm mà bạn bố trí sao cho hợp lý, dù quá nhỏ cũng có thể bài trí để có một phòng tắm đẹp,rộng rãi và thoáng mát.

Có rất nhiều cách bố trí để phòng tắm đẹp hơn, nếu thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ bạn có thể dùng bồn tắm đứng hoặc mua bồn nằm cao, những bồn rửa mặt chọn sao cho phù hợp với  thiết kế nội thất tổng thể để tạo thêm không gian.Phòng tắm đẹp  lớn ta có thể cho không gian xanh vào ngay trong nhà tắm.thiết kế nội thất Gạch lát sàn hay gỗ ốp tường màu sáng cũng làm cho không gian rộng hơn.

Dưới đây là một số mẫu nhà tắm đẹp tham khảo, nếu muốn thiết kế đẹp xây hay sửa lại nhà tắm đẹp thì bài viết này quả thực rất hữu ích từ cách chọn đồ cho tới màu sắc sao cho thật hài hòa.

nha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-nay

nhà tắm rộng kèm tiểu cảnh

nha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-naynha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-naynha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-naynha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-naynha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-naynha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-nay-kiến-trúc-gia-nguyễnnha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-nay-kiến-trúc-gia-nguyễnnha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-nay-kiến-trúc-gia-nguyễnnha-tắm-nhà-wc-đẹp-nhất-hiện-nay-kiến-trúc-gia-nguyễn

Kiến trúc Gia Nguyễn- Đặt niềm tin-kết sức mạnh.
🏢 Địa chỉ: Số 103, Hùng Duệ Vương,Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Email: arc@kientrucgianguyen.com
 Hotline: 0901.585.515-0901.585.505
🔎 Website: kientrucgianguyen.com
🔎 Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgianguyen/

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Thiết kế nhà hàng Trâu ngon nổi tiếng Hải Phòng

  • Thiết kế nội thất đẹp lung linh cho chung cư tại Hà Nội

  • Nội thất nhà 3 tầng tại Hoành Bồ- Quảng Ninh

  • Thiết kế nội thất nhà ở sinh thái Xuân Phương,Hà Nội

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo