THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 5M TẠI THIÊN HƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG - NO55

Công trình nhà ống mang kiến trúc hiện đại được thiết kế xây dựng bởi Kiến Trúc Gia Nguyễn. Công trình nhà ống 3 tầng hiện đại được xây dựng tại Thiên Hương - Thủy Nguyên - Hải Phòng. Với tính cách hướng ngoại, thích sự trẻ trung hiện đại, công ty kiến trúc Gia Nguyễn đã lên ý tưởng thiết kế ưng ý cho gia chủ. Công trình nhà ống 3 tầng sử dụng tông màu chính đang hót nhất hiện nay là màu ghi - trắng - gỗ. Gam màu phối cho một công trình rất quan trọng cho nên Gia Nguyễn đã tư vấn gia chủ sử dụng những tông màu chủ đạo để tránh lỗi mốt theo thời gian. Tuy nhiên gam màu cũng phải hợp với bản mệnh của gia chủ.

nha-ong-3-tang-hien-dai-dep

Ngoài ra công trình còn sử dụng thêm hệ thống trang trí cây xanh ở sân trước nhà, ban công và sân thượng để tạo lên độ tươi mát - không gian xanh cho công trình. Với xu thế hiện nay thì hệ thống cửa đa số là dùng hệ nhôm kính để đảm bảo vấn đề ánh sáng và kín khi cần sử dụng điều hòa.

nha-ong-mat-tien-5m

Công trình nhà ống 3 tầng với công năng chính là phục gia đình vợ chồng còn trẻ. Công năng chính bao gồm: phòng khách, sân chơi phía trước, sân chơi phía sau, phòng bếp ăn, 2 wc chính, 3 phòng ngủ, phòng thờ và sân thượng. Với công năng như vậy sẽ đảm bảo cho một gia đình trẻ sinh hoạt được đầy đủ, tiện nghi trong một khoảng thời gian dài.

thiet-ke-nha-ong-tai-thuy-nguyen

thiet-ke-nha-ong-tai-hai-phong

Tránh sự cứng nhắc trong hình khối thì các kiến trúc sư Gia Nguyễn đã nhấn thêm một chút đường cong để tạo ra sự mềm mại cho công trình.

nha-ong-5x15m

Không gian sân thượng của ngôi nhà ống hiện đại được thiết kế nhẹ nhàng gồm cây xanh và hệ thống đèn trang trí. Đây sẽ là nơi ngồi thư giãn, vui chơi của trẻ nhỏ cũng như mọi thành viên trong gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần tham khảo thêm về ngôi nhà ống hiện đại NO55 này thì vui lòng liên hệ với Gia Nguyễn qua số điện thoại 0901585515. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn quý khách hàng để có một ngôi nhà ưng ý tương xứng với số tiền của mình.

KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 89 Hồng Bàng - Sở Dầu - Q, Hồng Bàng - TP, Hải Phòng

Điện thoại: 0901 585 515

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Biệt thự hiện đại 2 tầng mái nhật tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTHD23

  • Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTTC20

  • Biệt thự 3 tầng phong cách Địa Trung Hải ngay giữa lòng thành phố Thủy Nguyên- BTTC19

  • Biệt thự mái thái - biệt thự Pháp tại Hoa Động - Thủy Nguyên - BTTC18

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo