THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Nhà ống 4x15m 4 tầng hiện đại - NO22

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m trên diện tích 4x15m cực đẹp

Thiết kế nhà ống hiện đại hiện này khá phổ biến, nhưng thiết kế được ngôi nhà ống ưng ý chủ đầu tư và vừa mắt của mọi người thì lại vô cùng khó. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc tốt nghiệp các trường đại học đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế của Kiến Gia Nguyễn - KGN, chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng sẽ thiết kế ra các công trình nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng và nhiều tầng hơn nữa đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách. Hôm nay chúng tôi xin phép tiếp tục giới thiệu đến quý khách mẫu nhà ống 4 tầng, mặt tiền 4m KGN thiết kế trong tháng 12/2016 và đã bàn giao thiết kế cho chủ đầu tư.

Thông tin cơ bản về công trình nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m rất hiện đại và độc đáo.

Chủ đầu tư Anh Trung
Địa điểm xây dựng Thái Bình
Diên tích xây dựng 4x15m

Ngay sau khi làm việc và khảo sát khu đất cùng chủ đầu tư, KGN đã ký hợp đồng thiết kế với chủ đầu tư và bắt tay vào làm phương án thiết kế. KGN đã lên phương án thiết kế nhà ống 4 tầng, tư vấn chủ đầu tư sử dụng vật liệu cửa, ốp lát, trang trí màu sắc và hình khối sao cho phù hợp với khu đất, cảnh quan, hướng và phong thủy của chủ đầu tư. Yếu tố mà KGN đặt lên hàng đầu khi thiết kế là dây chuyền công năng sử dụng, hình thức và phong thủy. 3 yếu tố đó không bao giờ thiếu trong các thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự nhà ở của công ty KGN.

Phương án phối cảnh của ngôi nhà ống 4 tầng KGN đưa ra cho chủ đầu tư như sau:

thiết-kế-nhà-ống-4-tầng-mặt-tiền-4m

Phối cảnh nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Tầng 1 KGN tư vấn chủ đầu tư sử dụng vật liệu ốp lát trang trí đó là gạch đá xẻ, độ sần cao tạo nên sự khác biệt so với các thiết kế thông thường là tầng 1 ốp đá granit bóng. Hệ thống cửa cuốn an ninh, bên trong là cửa nhựa lõi thép kính để lấy sáng khi cần thiết. Tầng 2 chúng tôi tư vấn chủ nhà tiếp tục sử dụng gạch đá xẻ ốp tạo điểm nhấn, mầu nâu là hợp với bản mệnh của chủ đầu tư. Ngoài ra KGN còn sử dụng vật liệu gỗ ngoài trời để ốp lát khu vực hình khối ban công tầng 3 để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ống 4 tầng hiện đại này.

Với các chi tiết kiến trúc đơn giản tinh tế của ngôi nhà ống 4 tầng bên trên, KGN hy vọng một ngày không xa sẽ được làm việc với quý khách và được cống hiến cho quý khách những sản phẩm thiết kế đẹp.

Mọi chi tiết khi cần thiết kế nhà ống 4 tầng hay thiết kế biệt thự và các công trình dân dụng khác, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

---Địa chỉ: 103 Hùng Duệ Vương - Hồng Bàng - Hải Phòng

---Điện thoại: 0901.585.515 hoặc 0901.585.505 hoặc 0948.585.515

---Mail: arc@gmail.com

----Website các sản phẩm mới nhất: kientrucgianguyen.com

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 5M TẠI THIÊN HƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG - NO55

  • Mẫu nhà ống 2 mặt tiền tại Hùng Vương - Hải Phòng - NO54

  • Nhà ống 4 tầng siêu phong cách tại Bắc Ninh - NO53

  • Nhà ống hiện đại - mặt tiền 5,1m tại Núi Đèo - Thủy Nguyên - NO52

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo