THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Nhà một tầng mái thái hiện đại - C4.01

Nhà một tầng mái thái hiện đại - C4.01

Kiến Gia Nguyễn hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn đọc mẫu nhà một tầng mái thái theo kiến trúc hiện đại mà chúng tôi vừa mới thiết kế xong. Ngôi nhà mái thái này tọa lạc trên khu đất có diện tích rộng 6,7m và dài 35m. Một khu đất có bề ngang không phải là rộng nên thiết kế cần phải lưu ý về ánh sáng và thông gió.

Thiết kế nhà 1 tầng mái thái hiện đại.

Kiến trúc Gia Nguyễn tư vấn chủ nhà: Do chủ đầu tư là trưởng họ nên không gian phòng thờ rất quan trọng, phải gần và tiện cho công tác thờ cúng, không được để quá xa và quá cao. Và do lượng khách đến nhà cùng một lúc nhiều nên phòng khách cần phải rộng rãi, nhiều không gian trống để ngồi ăn uống khi gia đình có cỗ bàn. Đi theo đó sẽ là một không gian bếp nấu và không gian ăn uống thoáng mát, nhìn được ra bên ngoài. Các không gian phòng ngủ gia chủ không đầu tư quá nên sẽ không cần quá rộng để nhường lại diện tích cho phòng khách và bếp.

Phương án mặt bằng cho ngôi nhà một tầng mái thái hiện đại này:

Diện tích xây dựng: 6,7x25m

Kinh phí dự kiến: 600 triệu

nhà-một-tầng-mái-thái-hiện-đại

Hướng cửa chúng tôi đưa ra là đang quay về hướng tây - hướng hợp nhất của gia chủ, bước vào cửa là có thể tiếp cận ngay với phòng thờ và phòng khách. Với thiết kế 3 phòng ngủ không phải nhiều nhưng cũng vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong ngôi nhà 1 tầng mái thái này.

Dưới đây là phương án phối cảnh mặt tiền cho ngôi nhà 1 tầng mái thái:

nhà-một-tầng-mái-thái-hiện-đại

Ngôi nhà 1 tầng với hình thức mái thái đen xám kết hợp tông màu sơn tường trắng sáng đã tạo nên sự tương phản, cân bằng về màu sắc. Không quá cầu kỳ về hình thức và gờ phào nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mái thái này. Thiết kế để một nách nhỏ bên phía tay trái phối cảnh, vừa để lấy không gian đua mái che mưa vừa có tác dụng đón gió vào phòng khách.

Trên là thiết kế cho ngôi nhà mái thái một tầng theo xu hướng hiện đại, Kiến trúc Gia Nguyễn hy vọng là đã đóng góp một chút it ý tưởng cho các bạn đọc chuẩn bị xây nhà mái thái như trên hay một ngôi biệt thự mái thái, và cũng có thể là một nhà ống, nhà lô theo hình thức mái thái,... Mọi chi tiết các bạn vui lòng gọi số 0901.585.515 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn nữa.

KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 103 - Hùng Duệ Vương - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
Email: arc@kientrucgianguyen.com
Hotline: 0901.585.515 - 0948.585.515 - 0901.585.505
Website: kientrucgianguyen.com
Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgianguyen/

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 5M TẠI THIÊN HƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG - NO55

  • Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTTC20

  • Biệt thự 3 tầng phong cách Địa Trung Hải ngay giữa lòng thành phố Thủy Nguyên- BTTC19

  • Nhà ống 4 tầng siêu phong cách tại Bắc Ninh - NO53

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo