THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng, 2 mặt tiền hiện đại nhất 4x10m NO26

Công trình: Thiết kế nhà 4 tầng 
Chủ đầu tư : Chú Hòa
Địa Chỉ : Mai Dịch- Hà Nội
Diện tích: Rộng 4m x Dài 10m.
Số tầng: 4 Tầng, 2 mặt tiền
Phong cách: Hiện đại
Thể loại: Thiết Kế Nhà 4Tầng
Thiết kế thi công: Công ty TNHH Kiến trúc Gia Nguyễn 

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng, 2 mặt tiền hiện đại nhất với diện tích 4x10m mã số NO26 được các kiến trúc sư công ty TNHH kiến trúc Gia nguyễn thiết kế.

Với bài toán mà Kiến Gia Nguyễn(KGN) nhận được lần này là một bài toán khó, khó vì sao? Vì như các bạn đã biết, Hà Nội rất chật, chủ đầu tư chỉ có miếng đất nhỏ 4x10m, mà dành ngôi nhà đó cho 3 thế hệ và phải đầy đủ công năng sử dụng, bố trí thuận tiện mà vẫn có được những ban công thoáng mát khoảng xanh trong ngôi nhà.Ngoài ra, chủ nhà là chú Hòa Hà Nội lại rất thích nhà với phong cách hiện đại,4x10m, 4 tầng có chút lạ mắt,ấm áp.

Khi KGN nhận được bài toán này, các kiến trúc sư đã đưa ra những giải pháp, hình khối cho ngôi nhà như sau:

mẫu-nhà-ống-4-tầng-2-mặt-tiền-hà-nội-4x10-m

Tầng 1 vẫn giữ diện tích đất 4x10m, để tận dụng làm khách, bếp và wc, nhà ống 4 tầng 4x10m tầng 1 này đơn giản với màu sơn nâu và viền chỉ, đơn giản mà ko tốn kém.

Tầng 2 và tầng 3 là khu đặt phòng ngủ,vì được đua 1m2 nên trông phòng ốc được rộng hơn, những khối được trang trí bằng gỗ ngoài trời chịu được mưa gió mà vẫn có nét hiện đại ấm cúng nhờ màu gỗ,ban công được dử dụng thanh sắt đơn giản không hoa văn tạo nên nét hiện đại cho ngôi nhà.Cây xanh, thoáng mát cũng là 1 điểm nhấn cho ngôi nhà 4x10m tại Hà Nội này.

Tầng 4 là nơi đặt ban thờ và sân phơi,ốp gỗ ngoài trời hết trên phần mái đua để cùng tông với tầng 2,3  kiểu dáng độc đáo, trang trí các vật liệu như cây xanh ban công, kính trang trí, màu sắc cửa làm nên nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà 4x10m tại hà nội này.Sân thượng được thiết kế chi tiết không gian rông thoải mái, có thể trồng cây trang trí thêm cho ngôi nhà thêm sinh động điều này nói lên vẽ đẹp riêng biệt mẫu thiết kế lần này.

Thông qua bài viết trên KGN hy vọng các bạn đọc đã có thêm được ý tưởng cho ngôi nhà ống mặt tiền 4m hoặc 5m trong tương lai. Nếu các bạn có nhu cầu hay gặp vấn đề khó khăn về ý tưởng thiết kế nhà ống tại hải Phòng hay các tỉnh khác xin mời hãy đến với KGN, hoặc gọi điện qua số điện thoại: 0901.585.515

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

  • Địa chỉ: 103 Hùng Duệ Vương - Q.Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
  • Điện thoại: 0901.585.515 ---- 0948.585.515
  • Email: arc@kientrucgianguyen.com

 


 

 

 

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 5M TẠI THIÊN HƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG - NO55

  • Mẫu nhà ống 2 mặt tiền tại Hùng Vương - Hải Phòng - NO54

  • Nhà ống 4 tầng siêu phong cách tại Bắc Ninh - NO53

  • Nhà ống hiện đại - mặt tiền 5,1m tại Núi Đèo - Thủy Nguyên - NO52

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo