THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Cao Bằng - BTTC15

Thông tin dự án biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Cao Bằng

Trong những qua, Kiến Trúc Gia Nguyễn (KGN) đã khẳng định vị thế thiết kế biệt thự tân cổ điển, cổ điển Pháp,...trên sân nhà Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định. Cho đến nay, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động với nhiều ý tưởng độc đáo Kiến Trúc Gia Nguyễn đã mở rộng khu vực tiết kế lên các tỉnh phía Bắc, Đông bắc và Tây bắc. Điển hình hôm nay Kiến Trúc Gia Nguyễn xin giới thiệu đến các chủ đầu tư tương lai phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển, hơi hướng kiến trúc Pháp với diện tích xây dựng 9x12m hướng Đông Nam.

Chủ đầu tư Bác Khen
Địa điểm xây dựng Thành phố Cao Bằng
Diện tích xây dựng 9x12m

Phối cảnh biệt thự Pháp đẹp vi diệu tại Cao Bằng

đơn-vị-thiết-kế-nhà-tại-cao-bằng

Phối cảnh mặt tiền chính của công trình biệt thự tân cổ điển Pháp tại thành phố Cao Bằng.

Xét chung về hình khối thì cũng mang dáng dấp của một số ngôi biệt thự khác. Tuy nhiên Kiến Trúc Gia Nguyễn vẫn tạo ra một số nét kiến trúc riêng để tạo nên sự khác biệt cho ngôi biệt thự như về độ đậm nhạt của màu sơn, chi tiết gờ phào, chỉ hoa văn,...Và cơ bản Kiến Trúc Gia Nguyễn vẫn dựa trên ý thích, nhu cầu của chủ đầu tư để lên phương án sao cho hợp lý và tối ưu nhất để sau khi công trình đi vào sử dụng chủ nhà không cảm thấy bất tiện.

thiết-kế-biệt-thự-tại-thủy-nguyên-hải-phòng

Phối cảnh góc của ngôi biệt thự tân cổ điển Pháp tại Cao Bằng thật uy nghi và sang trọng. Với tông màu trẻ trung và thanh lịch, đường nét hoa văn không quá rườm rà đã tạo ra vẻ đẹp quyến rũ, bắt mắt cho ngôi biệt thự Pháp này. Thừa hưởng được nền kiến trúc Pháp áp dụng cho thời tiết ở Việt Nam. Các đội ngũ kiến trúc sư trẻ của công ty Kiến Trúc Gia Nguyễn đã dành hết tâm huyết, thời gian, kinh nghiệm và kiến thức đã học được để đưa vào thiết kế công trình này. Hy vọng các chủ đầu tư tương lai đã nắm bắt được phần nào đường nét kiến trúc Pháp thông qua phối cảnh của công trình trên để áp dụng cho ngôi biệt thự của mình.

Công trình vì lý do riêng tư, bảo mật nội thất và bố trí phòng nên Kiến Trúc Gia Nguyễn tôn trọng và không đăng ảnh công khai. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0901.585.515 hoặc 0944.585.515

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

  • Địa chỉ: 103 Hùng Duệ Vương - Q.Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
  • Điện thoại: 0901.585.515 ---- 0944.585.515
  • Email: arc@kientrucgianguyen.com
  • Face: https://www.facebook.com/kientrucgianguyen/

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTTC20

  • Biệt thự 3 tầng phong cách Địa Trung Hải ngay giữa lòng thành phố Thủy Nguyên- BTTC19

  • Biệt thự mái thái - biệt thự Pháp tại Hoa Động - Thủy Nguyên - BTTC18

  • Biệt thự 2 tầng cổ điển cuốn hút nhất Thủy Nguyên, 7.5x16m - BTTC17

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo