THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Biệt thự mái thái - biệt thự Pháp tại Hoa Động - Thủy Nguyên - BTTC18

Hôm nay, Kiến Trúc Gia Nguyễn xin được giới thiệu đến các bạn đọc mẫu nhà biệt thự theo kiến trúc tân cổ điển - kiến trúc Pháp đang được thi công xây dựng - thiết kế năm 2020.

Chủ đầu tư Ông Đức
Diện tích xây dựng 8,5 x 11m
Địa chỉ xây dựng Hoa Động - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Công trình biệt thự pháp được xây dựng theo kiến trúc 2 tầng, kiến trúc đầu cột, phào chỉ hoa văn theo kiến trúc Pháp - rất phù hợp với kiến trúc, khí hậu của miền bắc Việt Nam hiện nay. Công trình biệt thự pháp được thiết kế với công năng như sau:

- Tầng 1: Phòng khách, sảnh, 2 phòng ngủ, 1 wc chung

- Tầng 2: Thiết kế 3 phòng ngủ, phòng thờ, 1 wc chung

cong-ty-thiet-ke-nha-dep-tai-thuy-nguyen

Do yêu cầu và tính cách sử dụng của gia chủ nên Gia Nguyễn đưa ra phương án mỗi tầng chỉ sử dụng 1 wc. Ưu tiên không gian cho sinh hoạt chung, không gian ngủ vì gia đình thi thoảng mới có các thành viên về chơi sử dụng. Sử dụng ít wc để ưu tiên cho các không gian khác.

xay-nha-tron-goi-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Là nền đất thổ nên Gia Nguyễn tư vấn chủ nhà làm móng theo phương án ép cọc bê tông 220 để tăng thêm sự ổn định và chắc chắn cho công trình. Mái ngói được lợp trên hệ thống kèo thép mạ kẽm tăng tuổi thọ cho công trình. Ngói được sử dụng màu ngói đỏ theo truyền thống của người miền bắc, màu sắc bền mãi với thời gian. Hoa văn trang trí đắp vẽ được làm theo phương pháp đúc khuôn đổ tại chỗ, rất tiện lợi và tiết kiệm nhân công cũng như thời gian thi công công trình.

biet-thu-2-tang-mai-thai

cong -ty-thiet-ke-nha-tai-hai-phong

Mặt tiền công trình được phối màu chủ đạo là gam màu trắng sữa  - phù hợp với tuổi của gia chủ. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và sở thích của gia chủ.

biet-thu-phap-dep

xay-nha-trọn-goi-tai-thuy-nguyen-hai-phong-gia-nguyen

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-tron-goi-tai-hai-phong

Trên là một vài lời giới thiệu về công trình, mọi chi tiết các bạn đọc liên hệ KTS Nguyễn Thanh Tuấn : 0901.585.515 để được tư vấn thiết kế - báo giá thiết kế - báo giá thi công trọn gói công trình.

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Thiết kế khách sạn đẹp tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng - KS08

  • Biệt thự hiện đại 2 tầng mái nhật tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTHD23

  • NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 5M TẠI THIÊN HƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG - NO55

  • Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTTC20

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo