THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Cẩm Phả - Quảng Ninh

Hiện nay, phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại, thoáng mát và đón gió đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng và sử dụng. Không nằm ngoài xu hướng đó, một căn biệt thự hiện đại  đã  được thiết kế tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sở hữu khu đất rộng hơn 200 m2 (mặt tiền 9m, chiều sâu 15m), bỏ qua những phân vân về việc lựa chọn loại hình nhà, chủ đầu tư anh Đại cũng bố mẹ và gia đình thống nhất ủng hộ phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng- BTHD16. Được đánh giá là đơn vị thiết kế- thi công xây dựng uy tín, Công ty TNHH Kiến trúc Gia Nguyễn tự hào được chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác với chủ đầu tư ra mắt bộ hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng- BTHD16 ấn tượng này.

"Một tác phẩm kiến trúc tuyệt hảo" là lời chia sẻ của chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư thuộc công ty TNHH kiến trúc gia Nguyễn.

Công ty TNHH kiến trúc Gia Nguyễn rất hân hạnh được giới thiệu tới quý vị và các bạn ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng- BTHD16 .

1. Thông tin về thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Mẫu thiết kế: BTHD16

Mặt tiền : 9m

Chiều sâu: 15 m

Số tầng:  2 tầng

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Kiến trúc Gia Nguyễn

Năm thiết kế: 2016

Mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng do công ty TNHH kiến trúc Gia Nguyễn thực hiện tại Cẩm Phả mang tone màu trắng,vàng kem chủ đạo, tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng.

2.Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh công trình biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Phối cảnh 1 biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

 Phối cảnh 1 biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Khi làm việc với chủ đầu tư, thiết kế phong cách kiến trúc với kiểu biệt thự hiện đại chủ đầu tư cho biết: “Ngoài các phòng chức năng:  phòng khách, phòng bếp, chỗ để xe, phòng ngủ và phòng thờ, tôi rất muốn ngôi nhà có được tầm nhìn đẹp với sân vườn  và tiểu cảnh đẹp mắt. Tôi cũng muốn dành khoảng sân trước rộng, thoáng và có lối đi quanh vườn, tôi muốn khách bếp chung và rộng, sinh hoạt được 3 thế hệ".

Điểm đáng khen ngợi nhất mà chủ đầu tư dành cho phòng thiết kế thuộc công ty TNHH kiến trúc Gia Nguyễn đó là phần chia mặt bằng công năng, không gian chia được tận dụng tối đa, hợp lý. Phong cách kiến trúc phù hợp với môi trường cảnh quan đô thị tại địa phương.

Phối cảnh 2 biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Phối cảnh 2 biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Vẫn xuyên suốt và được theo đuổi bởi phong cách kiến trúc hiện đại cùng lối bài trí giản tiện nhưng sắc nét, mỗi không gian của ngôi biệt thự đều mang thần thái và đặc trưng riêng phù hợp theo mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư.

Phối cảnh 3 biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Phối cảnh 3 biệt thự hiện đại 2 tầng BTHD16

Kiến trúc Gia Nguyễn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và những xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc .

Kiến trúc Gia Nguyễn- Đặt niềm tin-kết sức mạnh.
🏢 Địa chỉ: Số 103, Hùng Duệ Vương,Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Email: arc@kientrucgianguyen.com
 Hotline: 0901.585.515-0901.585.505
🔎 Website: kientrucgianguyen.com
🔎 Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgianguyen/

 

zalo