THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay - BTHD10

Biệt thự 2 tầng nào đẹp hiện nay | Thiết kế biệt thự kiểu gì đẹp?

Trên là một trong những câu hỏi của các chủ đầu tư khi chuẩn bị xây một ngôi biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng,..... Hôm nay chúng tôi - Kiến Gia Nguyễn sẽ giải đáp cho các bạn cách làm lên một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp theo đúng sở thích mình.

Chủ đầu tư Anh: Lady Vu
Địa điểm xây dựng Hà Nội
Diện tích xây dựng 180m2

Biệt thự 2 tầng hiện đại thiết kế không phải là dễ dàng, chủ đầu tư Lady Vu của chúng tôi là một việt kiều cho nên tầm cỡ hiểu biết về thiết kế biệt thự của anh rất rộng. Một ngôi biệt thự 2 tầng thiết kế theo phong cách tây âu, hiện đại và phá cách là một bài toán khó cho Kiến Gia Nguyễn. Sau khi trao đổi với chủ đầu tư Kiến Gia Nguyễn đã có ngay ý tưởng cho ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại. Nắm bắt được sở thích của chủ đầu tư là đường thẳng - Kiến Gia Nguyễn đã lấy ý tưởng từ hình chữ nhật và tam giác. 2 hình khối này sẽ phối hợp với nhau để tạo lên siêu phẩm biệt thự 2 tầng hiện đại này. Dưới đây là những phối cảnh đầu tiên của công trình biêt thự 2 tầng cực đẹp:

biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-đẹp-kiến-gia-nguyễn

Phối cảnh ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại nhất hiện nay.

Công trình biệt thự 2 tầng hiện đại có hình khối rất đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và độc đáo. Tầng 1 rất đơn giản là khối hình chữ nhật với hệ thống cửa kính lấy sáng rộng và thoáng khi cần thiết. Tầng 2 chủ yếu là phòng nghỉ ngơi cũng rất cần không gian rộng và thoáng để ngồi thư giãn ngắm cảnh vào sáng sớm hay đêm muộn.

"Lady Vu: anh yêu cầu  bên Gia Nguyễn thiết kế có sân rộng để tổ chức tiệc ngoài trời và trên mái" . Trước yêu cầu của anh chủ đầu tư,Kiến Gia Nguyễn đã tận dụng không gian thừa ở sân để làm chỗ tổ chức tiệc đứng cho gia chủ. Ngoài gia chúng tôi còn thiết kế thêm một khoảng không gian trên mái tầng 1 của ngôi biêt thự hiện đại để làm sân tổ chức tiệc trên đó. Không gian đó có view rất đẹp xuống bể bơi và cảnh quan xung quanh, là nơi cho khách VIP của chủ đầu tư ngồi thư giãn và nói chuyện công việc.

Ngoài ra chủ đầu tư còn yêu cầu thiết kế ngôi biệt thự 2 tầng có bể bơi rộng có thể bơi được đông người. Kiến Gia Nguyễn đã thiết kế bể bơi ở ngay trước cửa chính của ngôi nhà để tiện sử dụng và đúng chất tây của gia chủ. bể bơi thiết kế theo lối bằng mặt nền rất sang trọng và tôn nên vẻ đẹp của bể bơi - thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-nhất-hiện-nay

Để có được bản thiết kế chi tiết cho ngôi biệt thự 2 tầng trên chủ đầu tư đã phải đi tìm hiểu và lên kế hoạch làm với Gia Nguyễn từ rất sớm trước thi công. Để trong quá trình làm thiết kế chủ đầu tư có thể tham gia góp ý chỉnh sửa để có được một bản thiết kế hoàn hảo nhất. Do đó các chủ đầu tư tương lai hãy tìm đến đơn vị thiết kế nhà sớm hơn để có thời gian nghiên cứu và làm công tác chuẩn bị trước khi xây dựng.

biệt-thự-vườn-đẹp-kiến-gia-nguyễn

Các bạn cùng tham khảo một số mẫu biệt thự hiện đại khác: Biệt thự hiện đại khác và các mẫu biệt thự tân cổ điển Biệt thự tân cổ điển

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0901.585.515 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc soạn email yêu cầu thiết kế về địa chỉ mail: arc@kientrucgianguyen.com. Thân ái...

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN

  • Địa chỉ: 103 Hùng Duệ Vương - Q.Hồng Bàng - TP.Hải Phòng
  • Điện thoại: 0901.585.515 ---- 0948.585.515
  • Email: arc@kientrucgianguyen.com

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hải Phòng BTHD22

  • Biệt thự mặt tiền 8m tại Thủy Nguyên - Hải Phòng BTHD21

  • Biệt thự mặt tiền 11m tại Cát Bà Hải Phòng - BTHD20

  • Thiết kế nhà đẹp tại Trại Sơn, Thủy Nguyên 9x12m -BTHD19

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo