THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI- 0901585515
89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

Biệt thự 2 tầng cổ điển cuốn hút nhất Thủy Nguyên, 7.5x16m - BTTC17

Tọa lạc ngay trung tâm huyện Thủy nguyên, chú Tĩnh- chủ nhân ngôi nhà đã sở hữu cho gia đình mình một  ngôi biệt thự đẹp như mơ.

Mời các bạn cùng tham quan phối cảnh ngôi nhà biệt thự tân cổ điển có diện tích 7.5x16 m2; 02 tầng tại trung tâm huyện Thủy Nguyên:

Phong cách nhà hơi bán cổ điển này như thôi một làn gió mới trong ngôi nhà của chủ nhân,thiết kế rất đơn giản, hài hòa giữa các chi tiết, cách sắp xếp bố cục hoa văn tinh tế, các đầu cột được đắp vẽ hoa văn nhỏ, không bị rối mắt.điểm nhấn ở các trụ cột đựơc thêm đắp vô cùng khéo léo khiến tổng thể ngôi nhà 02 tầng phong cách biệt thự cổ điển trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Kiến trúc biệt thự 02 tầng cổ điển nổi bật với hệ thống mái chữ A màu đỏ nổi bật,cùng với hệ thống lan can con tiện chắc chắn.Màu sơn trang nhã nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà biệt thự 02 tầng cổ điên với diện tích 7.5x12m này.

Một góc nhìn khác của ngôi nhà biệt thự cổ điển 02 tầng, với diện tích 7.5x12m. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển phù hợp với gia đình Việt có 2-3 thế hệ cùng chung sống, ngoại thất đẹp với sự cách tân trong những hoa văn hạo tiết trang trí. 

Còn rất nhiều các mẫu nhà khác tại trang web: kientrucgianguyen.com,các bạn có thể tham khảo hoặc cần tư vấn alo sđt: 0901585515( Tuấn kts)

Xin cảm ơn!

DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Thủy Nguyên - Hải Phòng - BTTC20

  • Biệt thự 3 tầng phong cách Địa Trung Hải ngay giữa lòng thành phố Thủy Nguyên- BTTC19

  • Biệt thự mái thái - biệt thự Pháp tại Hoa Động - Thủy Nguyên - BTTC18

  • Thiết kế biệt thự Pháp đẳng cấp nhất tại Thủy Nguyên 9x12,5m, 3 tầng- BTTC16

Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

zalo